Học phí Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Việt Nam là bao nhiêu?

9
2081

Học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh hết bao nhiêu tiền? Đó là băn khoăn của không ít bạn trẻ khi tìm hiểu về chương trình cao học này.

Tham gia một khóa học thạc sĩ kéo dài khoảng 2 năm cũng đồng nghĩa rằng bạn đã đầu tư cả về thời gian, công sức và tiền bạc. Bởi vậy, yếu tố về chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh là một tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn địa điểm để theo học.

Học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Việt Nam

Hiện nay, các chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Việt Nam rất phổ biến tại các trường đại học. Bạn cũng có nhiều lựa chọn với nhiều hình thức đào tạo khác nhau từ chương trình MBA thuần Việt (học hoàn toàn trong nước), MBA chất lượng cao cho đến  chương trình MBA liên kết quốc tế. Mỗi hình thức học đều có những điểm nổi bật riêng và người học cần căn cứ vào nhu cầu của mình để lựa chọn một khóa học phù hợp.

hoc phi thac si quan tri kinh doanh
Học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh trong nước khoảng 50-70trđ

Xem thêm: Bạn cần đáp ứng điều kiện học MBA tại Việt Nam như thế nào?

Với chương trình đào tạo hoàn toàn trong nước, học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh dao động trong khoảng 50-70 triệu đồng/khóa học. Các chương trình chất lượng cao học phí trung bình khoảng 100 triều đồng/khóa học. Và đặc biệt, những chương trình MBA liên kết quốc tế, học phí từ 150-200 triệu đồng/khóa học.

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội trường nào có học phí thấp?

Có thể thấy, học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh là một khoản đầu tư không hệ nhỏ của người học. Đây cũng là lý do khiến không ít người e ngại khi tiếp cận với chương trình này. Vậy lựa chọn nào cho bạn để tìm được địa chỉ vừa có chất lượng đào tạo tốt, vừa có chi phí học MBA phải chăng? Đại học Công nghệ Đông Á là một gợi ý đáp ứng yêu cầu đó của bạn.

chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh hấp dẫn là yếu tố thu hút nhiều học viên

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công nghệ Đông Á được thiết kế chú trọng đến việc thực hành và ứng dụng vào hoạt động thực tiễn, đảm bảo yêu cầu chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hơn nữa, chi phí học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đây chỉ ở mức 19 trđ/năm học, được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng học viên. Học phí thấp nhưng hiệu quả đào tạo luôn ở mức cao là lý do giải thích cho sự hấp dẫn của chương trình này với những cao học viên trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm: Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội ở trường nào?

Học thạc sĩ thực hành tại đại học Công nghệ Đông Á giúp bạn nâng cao chuyên môn, vừa bổ sung kỹ năng làm việc thực tế. Kết thúc khóa học và sở hữu bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, bạn hoàn toàn đủ năng lực để làm việc tại những vị trí cấp quản lý trong doanh nghiệp hoặc tự mở công ty kinh doanh riêng.

học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội
Lựa chọn lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội bạn nên cân nhắc đế yếu tốt về học phí

Quyết định đầu tư cho chương trình hoc thạc sĩ quản trị kinh doanh được xem như một nền tảng vững chắc cho những ai mong muốn phát triển sự nghiệp trong kinh doanh. Với những thông tin chia sẻ về học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh nếu trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có sự tham khảo hữu ích để đưa ra quyết định đúng đắn.

Quan tâm đến chương trình học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á, bạn có thể để lại thông tin ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC hoặc liên hệ:

Hotline: 0942.974.500

9 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here