5 ưu điểm vượt trội khi học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

0
226

Học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương có ưu điểm gì nổi bật? Đó là thắc mắc của rất nhiều người học khi tìm hiểu về chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế tại đây.

5 điểm ưu điểm nổi bật khi học thạc sĩ quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương

Những năm gần đậy, đại học Trưng Vương đẫ trở thành một địa chỉ tin cậy đối với những học viên chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế. Sở hữu những ưu điểm nổ bật trong chương trình đào tạo là yếu tố làm nên thành công đó.

Chất lượng đào tạo đã được khẳng định

Lựa chọn một khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế chắc chăn bạn không thể bỏ qua yếu tố về chất lượng đào tạo. Và đây cũng là yêu cầu hàng đầu trong công tác đào tạo của trường Trưng Vương, đặc biệt là đào tạo thạc sĩ.

dai hoc trung vuong
Chất lượng đào tạo là yếu tố hàng đầu thu hút học viên chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế

Hiện nay, chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương được xây dựng và thiết kế theo chuẩn quốc tế và được Việt hóa để phù hợp với học viên trong nước. Hình thức đào tạo chính quy theo hệ thống tín chỉ mang lại sự chủ động và rút ngắn thời gian học. Bài giảng đi từ kiến thức nền tảng chung, kiến thức cơ sở ngành đến chuyên ngành giúp học viên nắm vững chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Ở khía cạnh bằng cấp, sau khi kết thúc khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế, bạn nhận bằng thạc sĩ chính quy, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Giá trị tấm bằng thạc sĩ là tương đương như các đại học hàng đầu khác.

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Với phương châm coi người học là trung tâm, chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương hướng đến sự chủ động của người học hơn là việc “đọc, chép” truyền thống. Yếu tố học lý thuyết song hành cùng với hoạt động thực tiễn có lẽ là ưu điểm nổi bật nhất, vừa tạo sự hứng thú cho người học, vừa mang lại hiệu quả cao.

học thạc sĩ quản lý kinh tế
Một giờ giảng bài của PGS. TS. Đặng Đức Sơn

Dưới sự dẫn dắt của giảng viên, những bài giảng case study thực tế trở nên sinh động và hấp dẫn. Học viên vì thế cũng nhanh chóng nắm bắt kiến thức và ghi nhớ dễ dàng hơn. Trong mỗi module của chương trình đào tạo, học viên còn được tham gia các buổi hội thảo, buổi chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành, những CEO tập đoàn lớn. Điều này mang đến nhiều bài học quý báu cho học viên khi làm việc ngoài thực tiễn.

Hỗ trợ tốt nhất cho học viên

Học viên tham gia học thạc sĩ kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương phần lớn là những người đang đi làm. Sự khó khăn là điều không thể tránh khỏi bởi họ đã “bỏ bê” việc học hành, thi cử một thời gian dài. Thấu hiểu được điều này, trường Đại học Trưng Vương luôn tạo điều kiện để hỗ trợ tối đa cho học viên. Lớp ôn thi đầu vào chất lượng cao, giảng viên hỗ trợ học bổ sung là những yếu tố quan trọng giúp người học có sự chuẩn bị và đạt kết quả tốt nhất khi thi tuyển sinh thạc sĩ tại trường Trưng Vương.

Thời gian linh hoạt

khoa hoc thac si quan ly kinh te
Học thạc sĩ quản lý kinh tế cuối tuần giúp học viên sắp xếp thời gian học hợp lý

Không giống như nhiều trường đại học khác, học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương, bạn hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp thời gian học. Các lớp học thạc si kinh tế được tổ chức hoàn toàn vào cuối tuần, giúp học viên cân đối vừa làm vừa học, đảm bảo hiệu quả học tập mà vẫn duy trì được thu nhập.

Học phí thấp nhất

Hiện tại, học phí thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương là 24 triệu đồng/năm học. Đây được đánh giá là mức học phí rất “dễ chịu”, phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là trong bối cảnh các trường đại học đã tự chủ tài chính.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế là một nèn tảng vững chắc cho những ai mong muốn phát triển sự nghiệp, trở thành nhà quản lý thành công. Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng, trường đại học Trưng Vương là một địa chỉ tin cậy giúp bạn hiện thực hóa điều đó.

Tham khảo thông tin chi tiết chương trình tại đây:

Văn phòng tuyển sinh

Hotline: 091.892.4388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here