Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội cho người đi làm

0
697

Đâu là lựa chọn tốt cho người đang đi làm khi mong muốn tham gia khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được địa chỉ học thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

khoa hoc thac si quan tri kinh doanh
Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh cung cấp kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì?

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA – Master of Business Administration) là chương trình đào tạo sau đại học, kéo dài từ 1-2 năm học và hiện phổ biến trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Học thạc sĩ quản trị kinh doanh đang trở thành xu hướng và bằng MBA được coi như giấy thông hành cho những nhà kinh doanh thành đạt trong tương lai.

Tham gia khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh, bạn được cung cấp những kiến thức chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực kinh doanh, nắm bắt và sử dụng thành thạo những công cụ và kỹ thuật phân tích trong kinh doanh, đồng thời phát triển tư duy, kỹ năng về hoạch định chiến lược, ra quyết định, tổ chức và lãnh đạo doanh nghiệp.

khoa hoc mba
Học MBA sau khi đi làm là thời điểm thích hợp hơn cả

MBA thu hút đông đảo người học tham gia, từ những bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học cho đến những người đang đi làm. Tuy nhiên, thời điểm học thạc sĩ quản trị kinh doanh phù hợp nhất là khi bạn đã có 2-3 năm kinh nghiệm làm việc và đạt được những thành tựu nhất định. Vậy bạn nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu?

Lựa chọn khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội cho người đi làm ở trường nào?

Hà Nội là nơi quy tụ của nhiều trường đại học hàng đầu cả nước trong đào tạo các chương trình cao học quản trị kinh doanh. Bởi vậy, giữa vô số những đại học mọc lên thì lựa chọn một trường chất lượng, uy tín và phù hợp với người đi làm là điều không dễ dàng. Và nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh như thế thì hãy tham khảo thông tin dưới đây về trường đại học Công nghệ Đông Á. Đây là một gợi ý tốt cho bạn.

Những năm gần đây, chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội của trường Đại học Công nghệ Đông Á được đông đảo học viên tìm đến. Lý do là bởi, chương trình MBA ở đây được xây dựng và thiết kế phù hợp với thực tiễn hơn là việc chỉ đơn thuần cung cấp hoàn toàn lý thuyết chuyên môn. Bài giảng trong chương trình tập trung vào case study là những tình huống kinh doanh thực tế được đúc kết từ chính những giảng viên, những nhà quản lý doanh nghiệp đang công tác tại trường. Điều này vừa mang đến tinh thần hứng khởi cho học viên, vừa nâng cao hiệu quả học tập và giải quyết các vấn đề ngoài thực tế.

khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại hà nội
Lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh cuối tuần trường đại học Công nghệ Đông Á

Ngoài ra, các lớp học MBA được tổ chức hoàn toàn vào ngày cuối tuần giúp những người bận rộn với công việc có thể dễ dàng sắp xếp thời gian biểu, vừa học vừa làm, đảm bảo ổn định thu nhập.

Bạn nên xem ngay 5 ưu điểm học thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Công nghệ Đông Á

Có thể nói, khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường Đại học Công nghệ Đông Á thực sự là một lựa chọn sáng giá đối với những người đi làm và mong muốn có được công việc tốt hơn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay khóa học MBA tại đây, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng về tính hiệu quả của khóa học này.

Thông tin liên hệ

Văn phòng tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here