Cảm nhận của học viên về chương trình học thạc sĩ Quản lý Kinh tế

0
717

Chương trình học thạc sĩ Quản lý Kinh tế hiện nay thu hút khá nhiều học viên theo học. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của học viên về chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế của trường Đại học Trưng Vương.

Thạc sĩ quản lý kinh tế là gì?

Thạc sĩ quản lý kinh tế hay Cao học quản lý kinh tế là chương trình đào tạo sau đai học chuyên ngành quản lý kinh tế. Tham gia chương trình này, học viên được tiếp cận nguồn kiến thức về kinh tế và quản lý kinh tế hiện đại, thực thi chính sách kinh tế – xã hội, có cái nhìn toàn diện và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong kinh tế xã hội.

Học thạc sĩ Quản lý Kinh tế
Học thạc sĩ Quản lý Kinh tế

Học thạc sĩ quản lý kinh tế cũng giúp học viên nâng cao kỹ năng về phân tích và dự báo kinh tế vĩ mô, kỹ năng đánh giá, hoạch định chính sách kinh tế xã hội, làm chủ các kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong tổ chức và doanh nghiệp.

Kết thúc thời gian học thạc sĩ quản lý kinh tế, người học có thể đáp ứng tốt những yêu cầu công việc ở bậc quản lý, cả về năng lực cá nhân và yếu tố bằng cấp. Đó cũng là nền tảng, là điều kiện để họ hướng đến cơ hội được thăng tiến trong các tổ chức, cơ quan Nhà nước hay tại các doanh nghiệp tư nhân.

Cơ hội thăng tiến cùng lợi ích to lớn mà chương trình mang lại
Cơ hội thăng tiến cùng lợi ích to lớn mà chương trình mang lại

Cảm nhận của học viên về chương trình học thạc sĩ Quản lý Kinh tế

Học viên Nguyễn Hữu Dũng, sinh năm 1973, hiện đang là Phó Tổng giám đốc công ty tập đoàn Vinex, phụ trách mảng kinh doanh – truyền thông. Anh cho rằng, trường xây dựng một chương trình khá hợp lý, giảng viên nhiệt tình, văn phòng khoa hỗ trợ hết sức cho học viên.

Học viên Trần Thu Hà, hiện làm ở Cục Hải quan Thành phố Hà Nội. Chị chia sẻ, chương trình, phương pháp giảng dạy của giảng viên là phương pháp mở, cho phép kết nối giữa học viên với học viên, học viên với giảng viên rất tốt. Do đó, chị thấy rất dễ tiếp thu khi học tại đây.

Học viên Nguyễn Văn Thứ, hiện làm ở doanh nghiệp của Nhật Bản. Chương trình đáp ứng mọi kiến thức mà anh mong muốn, cơ sở vật chất hiện đại thỏa mãn kỳ vọng của học viên.

Cảm nhận của học viên về chương trình học thạc sĩ Quản lý Kinh tế rất tốt
Cảm nhận của học viên về chương trình học thạc sĩ Quản lý Kinh tế rất tốt

Hi vọng với những cơ sở vật chất, kiến thức cung cấp của chương trình học thạc sĩ Quản lý Kinh tế sẽ giúp học viên hoàn thiện tốt kỹ năng của mình trong công việc về sau.

>>> Học phí Thạc sĩ Quản lý Kinh tế bao nhiêu?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here