Học thạc sĩ trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại tại Đại học Công nghệ Đông Á

0
330

Đại học Công nghệ Đông Á hiện là một trong những lựa chọn lý tưởng cho học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Kế toán tại Hà Nội. Cùng với chất lượng đào tạo đã được khẳng định, trường luôn tạo ra một không gian học tập chuyên nghiệp, tạo sự thoải mái và giúp học viên hoàn thành tốt nhất chương trình cao học.

dai hoc cong nghe dong a bac ninh
Trường Đại học Công nghệ Đông Á, co sở Bắc Ninh

Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Trường đại học Công nghệ Đông Á hiện có cơ sở chính tại Làng Đại học, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh, cùng cơ sở đào tạo cao học tại Tòa nhà Polyco Group, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

hoc vien dai hoc dong a
Học viên lớp cao học K3 Đại học Công nghệ Đông Á tại Hà Nội

Tọa lạc trên con đường “nghìn tỷ” Trần Hữu Dực kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội, cơ sở đào tạo thạc sĩ trường Đại học Công nghệ Đông Á sở hữu một vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi giúp học viên dễ dàng di chuyển trong quá trình học, nhất là đối với những học viên ở các tỉnh khác.

Hệ thống phòng học hiện đại

Với mục tiêu mang đến môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học viên và giảng viên, từ năm 2008 đến nay, trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất, từ khuôn viên trường, hệ thống phòng học, phòng hội thảo cho đến thư viện hay canteen.

sanh dai hoc cong nghe dong a
Sảnh học tập tại tầng 6 với nhiều câu châm ngôn hay

Hệ thống phòng học được thiết kế với những gam màu tươi sáng, bắt mắt, khơi gợi cảm hứng và tạo không gian thoải mái cho học viên. Các phòng học cũng được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng phục vụ tối đa công tác học tập và nghiên cứu của cao học viên.

Không gian tự học tại tầng 9 với phong cách hiện đại giúp học viên có điều kiện tốt hơn khi hoạt động và làm bài theo nhóm.

điều kiện học mba
Một lớp cao học trong buổi ôn thi tại trường

Hội trường với sức chứa lớn

Song song với hoạt động đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Kế toán trường Đại học Công nghệ Đông Á thường xuyên triển khai các buổi hội thảo chuyên đề, Talk show cùng chuyên gia, các sự kiện ngoại khóa nhắm mang lại những trải nghiệm thực tiễn cho mỗi cao học viên.

khai giang dai hoc cong nghe dong a
Hội trường hiện đại là nơi diễn ra các buổi khai giảng hay hội thảo

Với sức chứa hàng trăm người, hội trường tầng 4 Đại học Công nghệ Đông Á là nơi giao lưu giữa học viên với giảng viên trong các dịp khai giảng, các sự kiện sinh hoạt tại trường.

Canteen tầng 10 tiện nghi

Bên cạnh hệ thống phòng học, tầng 10 của trường là khu canteen rộng rãi, đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ ngơi sau mỗi giờ học của học viên.

canteen dai hoc cong nghe dong a
Canteen đầy đủ tiện ích

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh Thạc sĩ Trường Đại học Công nghệ Đông Á đợt 2 năm 2018

Hotline tư vấn: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here