Đào tạo Thạc sĩ Kế toán uy tín chất lượng tại Hà Nội

0
128

Kế toán là một bộ phận mà bất kì công ty tổ chức nào dù quy mô lớn hay nhỏ cũng phải có. Bộ phận kế toán đóng vai trò quan trọng trong quản lý thu chi, giấy tờ sổ sách và quản lý nguồn tài chính của doanh nghiệp. Ngoài ra, bộ phận kế toán còn đảm nhiệm vai trò khai thế, báo cáo thuế, báo cáo tài chính,… Chính vì vậy, đội ngũ nguồn nhân lực cần cho bộ phận này rất lớn.

hoc_thac_si_nganh_ke_toan.1
Học Thạc sĩ Kế toán

Thạc sĩ chuyên ngành kế toán là hệ đào tạo quan trọng đang rất phổ biến và thu hút lượng lớn học viên tham gia. Đào tạo Thạc sĩ Kế toán đang là nhiệm vụ trọng tâm của các trường Đại học trong công tác đào tạo nguồn nhân lực hệ sau Đại học.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng cao là một trong những vấn đề quan trọng khi học viên lựa chọn đăng kí học. Tuyensinhthacsy.net xin giới thiệu đến bạn Trường Đại học Công nghệ Đông Á – Một trong những ngôi trường tư thục tiên tiến đi đầu trong công tác đào tạo Thạc sĩ Kế toán tại Hà Nội.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kế toán MSc của trường Đại học Công nghệ Đông Á được xây dựng dựa trên khung chương trình với nội dung chuẩn, được Bộ GD&ĐT công nhận và có kế thừa, phát huy chương trình đào tạo của các nước tiên tiến trên thế giới.

hoc_thac_si_nganh_ke_toan
Đại chỉ đào tạo uy tín chất lượng

Đây là ngành đào tạo Thạc sĩ nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho nền kinh tế hiện đại đang trong giai đoạn phát triển, chủ yếu là ở vị trí quản lý cấp trung như kế toán trưởng cho đến các vị trí lãnh đạo cấp cao như Giám đốc Tài chính tại doanh nghiệp.

Sự nổi bật trong công tác đào tạo của Trường Đại học Công nghệ Đông Á so với các trường khác

Căn cứ quyết định số 1283/QĐ-BGDĐT cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành KẾ TOÁN – MSc, Hệ đào tạo của Trường Đại học Công nghệ Đông Á có những điểm nổi bật sau:

  • Bài giảng tập trung vào Case Study thực tế

Khung chương trình đạt chuẩn cùng với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia tài chính – kế toán đầu ngành giàu kinh nghiệm thực tiễn.

hoc_thac_si_nganh_ke_toan.2
Đào tạo Thạc sĩ tại trường Đại học Công nghệ Đông Á
  • Kết nối với chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tham gia hoàn toàn miễn phí những hội thảo chuyên đề về kế toán – tài chính- kinh tế do trường tổ chức thường xuyên. Hội thảo được tham dự bởi các chuyên gia kinh tế, chuyên gia tài chính, CEO, Kế toán trưởng, Giám đốc Tài chính của các công ty, tập đoàn chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

  • Cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ công tác dạy và học hiện đại

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và phương tiện hiện đại nhất phục vụ công tác giảng dạy. Hỗ trợ học viên trong quá trình nghiên cứu khoa học,..

  • Thời gian học linh động với Chi phí thấp nhất

Thời gian học hoàn toàn vào các buổi cuối tuần, tạo điều kiện cho học viên tham gia học đầy đủ.
Với học phí 22.500.000/1 năm KHÔNG PHÁT SINH THÊM.

Liên hệ: 0918.924.388