Giảng viên Chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế Đại học Trưng Vương

0
360

Chương trình thạc sĩ Quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương hiện là điểm đến hấp dẫn của nhiều người học hiện nay. Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế là một trong nhiều yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đó.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những người thầy tiêu biếu trong đội ngũ giảng viên đại học Trưng Vương trong bài viết dưới đây.

PGS.TS Đặng Đức Sơn

PGS. TS. Đặng Đức Sơn được biết đến là một trong những Tiến sĩ Kinh tế trẻ nhất Việt Nam. Thầy từng là Trưởng khoa Tài Chính – Ngân hàng của Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sau thời gian học tập và nghiên cứu sinh tại Đại học Glamorgan, Wales, UK năm 2007, PGS. TS. Đặng Đức Sơn đã có hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực tài chính – kế toán – kiểm toán, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

pgs ts dang duc son
PGS. TS. Đặng Đức Sơn, chuyên gia tài chính – kế toán cao cấp

Hiện tại, PGS. TS. Đặng Đức Sơn là Viện trưởng Viện Quản trij Tài chính AFC Việt Nam, đơn vị đào tạo chuyên sâu về tài chính, quản trị. Đồng thời là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Kiểm toán thu nhập cho các công ty đang kinh doanh tại Việt Nam.

Trong chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương, PGS. TS. Đặng Đức Sơn tham gia giảng dạy học phần Kỹ năng Quản lý tài chính.

TS. Nguyễn Thị Kim Chi

Cô Nguyễn Thi Kim Chi là Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm trong đào tạo kiến thức chuyên môn về kinh tế chính trị và kinh doanh quốc tế.

Hiện tại, cô đang là giảng viên khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, trường đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội với nhiều thành tích nổi bật trong công tác nghiên cứu khoa học. TS. Chi đã xuất bản 6 cuốn sách chuyên khảo, 24 bài viết chuyên ngành trên tạo chí quốc gia cùng 6 công trình nghiên cứu khoa học với những đề tài thiết thực trong nền kinh tế.

Với vai trò là giảng viên đại học Trưng Vương chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế, TS. Nguyễn Thi Kim Chi là người trực tiếp giảng dạy học phần Kinh tế học quản lý.

TS. Phan Anh Lưu

TS. Phan Anh Lưu là chuyên gia đào tạo kỹ năng quản lý, chiến lược, kỹ năng lãnh đạo, là chuyên gia tư vấn và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

ts phan anh luu
TS. Phan Anh Lưu – chuyên gia đào tạo kỹ năng cho nhà quản lý

Với trình độ chuyên môn cao, TS. Phan Anh Lưu là người có nhiều năm kinh nghiệm tỏng việc đào tạo kỹ năng lãnh đạo và quản lý cho cán bộ tại các tổ chức, doanh nghiệp lớn như Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Quân đội, Ngân hàng Công thương ViettinBank, Ngân hàng SeeBank, Tổng Công ty Dầu khí PVFC, KOATSU Việt Nam, Korea Life,…

Bên cạnh đó, TS. Lưu cũng tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn như BUSINESS EDGE, Dự án hỗ trợ các doanh nghiệp vùng Mekong, Dự án GTZ (Đức), Dự án BRP/Cida (Canada) và tham gia vào các tổ chức đào tạo khác như Nhận thức mới, Smart Learn, G&H, BTC,…

Trong chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương, TS. Phan Anh Lưu tham gia giảng dạy học phần Kỹ năng quản lý.

Case study cùng chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam

ts le dang doanh
Một buổi chia sẻ kiến thức của TS. Lê Đăng Doanh tại Đại học Trưng Vương

Ngoài các học phần lý thuyết, chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương còn được tổ chức với những buổi hội thảo, CEO Talk với sự góp mặt của những chuyên gia kinh tế hàng đầu. Học viên sẽ có cơ hội gặp mặt, trao đổi và lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ:

  • TS. Lê Đăng Doanh: nguyên là Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương
  • TS. Nguyễn Minh Phong: nguyên trưởng phòng nghiên cứu kinh tế, Viện Nghiên cứu phát triển KT-XH Hà Nội
  • TS. Nguyễn Khắc Hùng: Chủ tịch HĐQT Công ty Tư vấn và Phát triển Quản lý (McaD JSC) kiêm Viện Trưởng Viện Lãnh đạo và Quản lý (LMI-MCaD)

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh cao học kinh tế trường đại học Trưng Vương năm 2018

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về những giảng viên chương trình thạc sĩ Quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương. Hi vọng, đây là những thông tin hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về khóa học thạc sĩ tại ngôi trường này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here