Đội ngũ giảng viên đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh – họ là ai?

0
486

Trường Đại học Lương Thế Vinh là một trong những đơn vị đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh uy tín với cơ sở vật chất cùng chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Việt Nam. Vậy đội ngũ giảng viên đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh – họ là những ai?

Đội ngũ giảng viên đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh.
Đội ngũ giảng viên đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh.

PGS.TS Đặng Đức Sơn

PGS.TS Đặng Đức Sơn hiện là một trong những chuyên gia kinh tế trẻ nhất Việt Nam, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính – kế toán – kiểm toán.

Là một trong những chuyên gia kinh tế được đánh giá là trẻ nhất tại Việt Nam hiện nay, PGS.TS Đặng Đức Sơn có nền tảng kiến thức chuyên môn rất chắc trong lĩnh vực tài chính – kế toán – kiểm toán.

Giảng viên đều có kinh nghiệm chuyên môn cao.
Giảng viên đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đều có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Năm 2007, chuyên gia Đặng Đức Sơn vinh dự được công nhận học vị Tiến sĩ tại trường Đại học Glamorgan, Wales, UK.

Chuyên gia Đặng Đức Sơn là nguyên Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Giám đốc Công ty TNHH AFC Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Nhựa Châu Âu Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành, Kiểm toán thu nhập cho các công ty kinh doanh tại Việt Nam.

PGS.TS Đặng Đức Sơn đã có hơn 20 năm giảng dạy trên 100 khóa học khác nhau cho các nhân viên, quản lý, lãnh đạo các công ty, tập đoàn tại Việt Nam; giảng dạy chuyên ngành Tài chính – Kế toán tại các trường đại học danh giá trên Hà Nội và các trường liên kết nước ngoài tại Việt Nam.

Với vai trò giảng viên chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Lương Thế Vinh, PGS.TS Đặng Đức Sơn đảm nhiệm nội dung học phần Quản trị Tài chính Doanh Nghiệp, Quản trị Chi phí, Kiểm soát nội bộ doanh nghiệp.

TS Lê Đăng Doanh

TS Lê Đăng Doanh nguyên là Viện trưởng Viên Quản lý Kinh tế Trung ương (Central Institute for Economic Management – CIEM), Hà Nội.

Ông đảm nhiệm chức vụ chuyên viên Văn phòng Chính phủ Việt Nam trong vòng 10 năm, bắt đầu từ năm 1968. Đến năm 1987, ông làm trưởng phòng tại CIEM và sau 1 năm, ông trở thành chuyên viên cao cấp, thư ký Kinh tế cho các nhà lãnh đạo cấp cao như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười…

Ông cũng tham gia viết báo về lĩnh vực Kinh tế, các mảng đề tài tham nhũng và chính sách phát triển kinh tế – xã hội.

Năm 2015, Tiến sĩ Lê Đăng Doanh trở thành thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên hiệp Quốc, giữ nhiệm kỳ đến hết ngày 31/12/2018.

TS Trần Thu Hằng

Hiện nay, TS. Trần Thu Hằng là một trong những thành viên chủ chốt trong Hội đồng khoa học Viện nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh Tranh. Đó là tổ chức phi chính phủ liên quan đến lĩnh vực tài chính, chuyên nghiên cứu, đánh giá, đào tạo về vấn đề xây dựng chiến lược, tạo dựng thương hiệu và cạnh tranh cho các nhà quản trị doanh nghiệp.

TS Trần Thu Hằng đã có nhiều năm giảng dạy về vấn đề chiến lược thương hiệu và cạnh tranh trong doanh nghiệp.

Học viên được cam kết chuẩn đầu ra chất lượng hiệu quả.
Học viên được cam kết chuẩn đầu ra chất lượng hiệu quả.

PGS.TS Nguyễn Hữu Tri

PGS.TS Nguyễn Hữu Tri hiện đang đảm nhiệm vị trí Viện phó Viện Xã hội học và Khoa học Quản lý. Ông có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như làm nghề trong lĩnh vực Quản lý – Hành chính. Ông nguyên là Viện trưởng Viện Khoa học hành chính, đồng thời là trưởng khoa Quản lý Hành chính, Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam.

Tham khảo: Sự khác biệt tạo nên sức hấp dẫn khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đại học Lương Thế Vinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here