Học Khoa học quản lý cùng lớp thạc sĩ Kế toán ĐH Công nghệ Đông Á

0
419

Ngày 21 và 22/9 vừa qua, lớp thạc sĩ Kế toán của trường Đại học Công nghệ Đông Á đã cùng nhau tìm hiểu môn Khoa học quản lý. Đây là môn học quan trọng trong quá trình phát triển kiến thức chuyên môn về kế toán.

Học Khoa học quản lý cùng lớp thạc sĩ Kế toán ĐH Công nghệ Đông Á
Học Khoa học quản lý cùng lớp thạc sĩ Kế toán ĐH Công nghệ Đông Á

Mục tiêu của môn học

Khoa học quản lý là môn học đòi hỏi các học viên phải nắm chắc kỹ năng quản lý và sử dụng tối ưu các nguồn lực của công ty, từ nhân lực cho đến tài chính, đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp không xảy ra sai sót.

Mục tiêu môn học rõ ràng
Mục tiêu môn học rõ ràng

Mục tiêu chung

Trang bị cho người học những tri thức cơ bản về lý luận và phương pháp quản lý nhằm hướng tới phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy hoặc tham gia tư vấn cho các nhà quản lý.

Mục tiêu cụ thể

Kiến thức: Trang bị cho người học hệ thống tri thức cơ bản về khoa học quản lý nhằm giúp họ có thể trở thành nguồn nhân lực quản lý phục vụ cho nhu cầu thực tiễn.

Kỹ năng: Giúp người học nhận biết thực trạng, đánh giá hiệu quả hoạt động quản lý trong thực tế và bước đầu đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý.

Thái độ: Giúp cho người học thấy được quản lý là một nghề vừa hấp dẫn, thú vị vừa khó khăn, vừa phức tạp từ đó có thái độ đúng đắn đối với công việc quản lý.

Nội dung của môn học

PGS. TS Nguyễn Hữu Tri đã đưa ra cho học viên những kiến thức quan trọng về quản trị, yếu tố ảnh hưởng đến quản trị. Từ đó, xây dựng những kỹ năng cơ bản, nguyên tắc lãnh đạo mà nhà quản trị cần có.

Chương trình giảng dạy chi tiết, cụ thể
Chương trình giảng dạy chi tiết, cụ thể

Nếu không có những kiến thức căn bản về quản lý thì chắc chắn người quản trị không thể làm tốt công việc của mình. Do đó, trong buổi học, học viên khá chăm chú theo dõi từng nội dung mà giảng viên đưa ra. Những trao đổi, tương tác giữa thầy và trò trở nên sôi nổi, nhiệt tình hơn.

Hi vọng sau buổi học, học viên có thể tự tin hơn trong quá trình giải quyết công việc của mình.

>>> Cùng lớp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh học Phân tích định lượng trong kinh doanh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here