Vì sao nhiều nhà quản lý chọn học Mini MBA?

3
556

Cùng với thạc sĩ MBA, các khóa học Mini MBA cũng là một lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên, nhiều nhà quản lý doanh nghiệp thời hiện đại. Vậy đâu là lí do tạo nên sự hấp dẫn của Mini MBA?

hoc mini mba
Vì sao ngày càng nhiều nhà quản lý lưa chọn học Mini MBA?

Mini MBA là gì? Hiểu đơn giản thì đó là khóa học “rút gọn” của MBA. Với thời gian hoc từ 3-6 tháng, bạn đã bỏ túi những kiến thức, kỹ năng quan trọng và cần thiết nhất đối với mỗi nhà quản lý. Hiện nay, học Mini MBA được đánh giá là mang lại lợi ích lớn cho cả doanh nghiệp và người học.

Học Mini MBA giúp người học nâng cao kiến thức quản trị, đón nhận cơ hội hợp tác

Không cần đến thời gian 2 năm để hoàn thành khóa học thạc sĩ MBA, bạn chỉ cần 3-6 tháng để được học những kiến thức quản trị mới nhất, có khả năng vận dụng thực tế cao để giải quyết các vấn đề nảy sinh trong kinh doanh. Học Mini MBA cũng giúp bạn nâng cao khả năng tư duy, những giá trị cốt lõi cần có ở một nhà quản trị để đáp ứng thách thức trong nền kinh tế hiện đại.

Không dừng lại ở khía cạnh kiến thức, học Mini MBA còn mang đến cho bạn cơ hội được giao lưu học hỏi, được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ những người thầy, những bạn học cùng lớp, họ là những nhà quản lý đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Vậy nên, cơ hội để mở rộng mối quan hệ và trở thành đối tác của nhau là điều dễ dàng nhận thấy.

hoc mini mba tai ha noi
Các lớp học Mini MBA tạo ra nhiều cơ hội cho người học, cả trong công việc và đời sống

Với doanh nghiệp, Mini MBA giúp xây dựng đội ngũ cán bộ có cùng chí hướng

Con người luôn là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến sự thành bại của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Bởi vậy, chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đặc biệt là đội ngũ nhà quản lý, lãnh đạo là việc làm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp thời hiện đại.

“Điều quan trong nhất để đưa tập đoàn phát triển mạnh mẽ là đội ngũ lãnh đạo phải cùng nhìn về một phía”. Đó là chia sẻ của Chủ tích FPT Trương Gia Bình sau hơn 25 năm lãnh đạo tập đoàn này. Và Mini MBA là cách thức ông lựa chọn để thực hiện điều đó. Bởi lẽ, tham gia khóa học Mini MBA, các nhà quản lý, đội ngũ lãnh đạo trong doanh nghiệp được học kiến thức quản trị mới, học cùng một lớp tạo nên sự gắn bó, hiểu nhau và thống nhất trong công việc, có cùng chí hướng, tư duy về quản trị trong hệ thống, từ đó đưa doanh nghiệp phát triển theo mục tiêu đề ra.

Như vậy, có thể thấy, học Mini MBA là cần thiết với nhà quản lý, nhà lãnh đạo tại mỗi doanh nghiệp. Không chỉ là việc bổ sung, cập nhật kiến thức mới, giá trị mà Mini MBA mang lại còn là sự thống nhất trong hệ thống quản trị, cải thiện hiệu suất quản lý ở mỗi nhà quản lý, góp phần tạo nên thành công chung cho doanh nghiệp.

Vậy nên học Mini MBA ở đâu?

Với bề dày đào tạo gần 10 năm qua, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT là địa chỉ lý tưởng cho bạn nếu muốn tham gia các lớp học Mini MBA trực tiếp.

học mini mba online
Học Mini MBA online và nhận chứng chỉ mini MBA tại Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam

Trong khi đó, nếu bạn là người đi làm bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp không đủ để tham gia các lớp học trực tiếp thì học Mini MBA online trên hệ thống đào tạo trực tuyến trên smartrain.vn là lựa chọn hoàn hảo. Chương trình được xây dựng và phát triển bởi Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với thiết bị có kết nối mang. Chi phí khóa học hiện đang được ưu đãi 20%, chỉ còn 3.500.000VNĐ/toàn khóa.

Thông tin liên hệ: Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN

Hotline: 0942.974.500

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here