Học phí thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là bao nhiêu?

0
277

Hiện nay, nhiều học viên lựa chọn tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi quyết định, bạn nên tìm hiểu rõ ràng học phí thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, địa điểm học tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Học phí thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, từ đào tạo trong nước cho đến chất lượng cao, liên kết với các trường quốc tế… Theo đó, học phí thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cũng có sự khác biệt.

Học phí thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
Học phí thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là bao nhiêu

Đối với những người quá bận rộn với công việc hiện tại, cộng thêm điều kiện gia đình, tài chính không cho phép thì học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong nước là sự lựa chọn tối ưu hơn cả.

Hiện tại, mức học phí thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trung bình là 35 triệu đồng/ năm, chương trình chất lượng cao rơi vào khoảng 100 triệu đồng và đối với mô hình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết quốc tế, học phí có giá 250 triệu đồng/ năm.

Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở đâu rẻ nhất?

Đối với những học viên có kinh tế eo hẹp thì học phí cao sẽ là sự khó khăn cản đường trên con đường nhận lấy tấm bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp thu kiến thức về Quản trị Kinh doanh cho những người gặp khó khăn về tài chính, trường Đại học Lương Thế Vinh đã đưa ra chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với mức học phí là 22.500.000 đồng/ năm.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh

Đây được coi là mức học phí vô cùng phù hợp, thậm chí được đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chương trình chung trong nước.

Bên cạnh học phí, chương trình của trường Đại học Lương Thế Vinh còn đáp ứng được:

Thời gian học ngắn: Chương trình đào tạo tại đây kéo dài khoảng 16 tháng (các chương trình thông thường là 24 tháng), sau đó học viên dành thời gian làm luận văn tốt nghiệp. Tuy thời gian ngắn nhưng lượng kiến thức thu về vẫn đầy đủ bởi giảng viên biết cách thâu tóm những kiến thức cần thiết nhất.

Hỗ trợ thi đầu vào: Mỗi học viên sẽ được hỗ trợ ôn thi và đi lại trong quá trình đi thi nếu ở xa. Nhà trường cam kết hỗ trợ tối đa và không để học viên không đủ điều kiện tuyển sinh.

Cấp bằng chính quy: Chương trình thạc sĩ cấp bằng tốt nghiệp chính quy được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Nội dung học đầy đủ, đa dạng với phương pháp giảng dạy case – study, 80% thực hành dựa trên nền tảng 20% lý thuyết.

Lợi ích chương trình thạc sĩ quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh
Lợi ích chương trình thạc sĩ quản trị Kinh doanh trường Đại học Lương Thế Vinh

>>> Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh năm 2018

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here