Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương Hà Nội

1
1114

Thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương là một trong những chương trình cao học được nhiều người học theo đuổi hiện nay. Nhất là những cao học viên khu vực Hà Nội.

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản nhất về tuyển sinh và chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương.

thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học ngoại thương
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương với nhiều sự lựa chọn về chương trình đào tạo

Thông tin tuyển sinh cao học đại học ngoại thương 2018

Năm 2018, trường đại học Ngoại thương tổ chức tuyển sinh cao học trong khối ngành về kinh tế. Người học có thể lựa chọn thi tuyển chương trình cao học trong nước hay cao học quốc tế tại ngôi trường giàu truyền thống này.

Những chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ đại học Ngoại thương năm 2018:

  1. Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng
  2. Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh
  3. Thạc sĩ Điều hành cao cấp – EMBA
  4. Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh thương mại
  5. Thạc sĩ chuyên ngành Chính sách và Luật thương mại quốc tế
  6. Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế quốc tế

Chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế

  1. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị dự án, hợp tác với Đại học Nantes CH Pháp
  2. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật Kinh doanh quốc tế, hợp tác với Đại học François Rabelais de Tours (CH Pháp)
  3. Chương trình Thạc sĩ Thương mại Quan hệ kinh tế Âu-Á, hơp tác với Đại học Rennes 2 (CH Pháp)
  4. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration) do Đại học Sunderland, Anh Quốc cấp bằng

Hiện tại, chương trình tuyển sinh cao học đại học Ngoại thương 2018 đã kết thúc. Bạn có thể theo dõi những đợt tuyển sinh tiếp theo tại website: http://sdh.ftu.edu.vn/

Có thể bạn quan tâm: Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ kế toán đại học Công nghệ Đông Á 2018, học phí trọn gói chỉ 19trđ/năm học, học cuối tuần với thời gian học 18 tháng.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương

Nổi bật trong đào tạo thạc sĩ học tại Đại học Ngoại thương là chương trình cao học Quản trị kinh doanh (MBA). Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh Đại học Ngoại thương, người học được tôi luyện những phẩm chất về chính trị, được trang bị kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh, thành thạo kỹ năng thực hành trong quản lý, tổ chức và điều hành hoạt động quản trong doanh nghiệp.

Đặc biệt, học cao học Quản trị kinh doanh tại Đại học Ngoại thương học viên còn nâng cao khả năng thông thạo về tiếng Anh trong lĩnh vực quản trị kinh doanh quốc tế. Đây có thể coi là một điểm mạnh trong công tác đào tạo thạc sĩ mà không phải đại học nào cũng có.

Những lựa chọn khi học MBA đại học Ngoại thương

Tham gia thi tuyển sinh cao học quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương, học viên cũng có khả nhiều sự lựa chọn về các chương trình đào tạo. Bạn có thể theo học các khóa MBA, EMBA hay MBA liên kết quốc tế.

Các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA dành cho mọi đối tượng người học đã tốt nghiệp đại học. Trong khi đó, thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA (Executive Master of Business Administration) yêu cầu người học phải có ít nhất 03 năm kinh nghiệm công tác thực tế (ưu tiên những người có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý từ cấp phòng, ban trở lên thuộc các doanh nghiệp và tổ chức).

hoc thac si quan tri kinh doanh dai hoc ngoai thuong
Khóa học thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA đại học Ngoại thương được tổ chức lần đầu năm 2018

Với MBA liên kết quốc tế, người học được tiếp cận với những chương trình đào tạo tiên tiến của những đại học hàng đầu từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Tuy nhiên, tham gia chương trình MBA liên kết, người học cần phải cân nhắc về vấn đề tài chính bởi học phí thạc sĩ đại học Ngoại thương với chương trình liên kết là rất lớn (khoảng trên 250 triệu đồng/khóa học).

Trên đây là thông tin cơ bản về những khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương, mong rằng bài viết đã giúp các cao học viên có thêm hiểu biết trước khi tham gia học tập tại ngôi trường giàu truyền thống này.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here