Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội ở trường nào tốt?

0
1497

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội ở trường nào tốt? Câu hỏi có lẽ đã quá quen với mỗi cao học viên trong bối cảnh mà chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh ngày càng nở rộ.

Vậy bạn nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì?

Thạc sĩ quản trị kinh doanh hay MBA (Master of Business Administration) là chương trình đào tạo sau đại học hấp dẫn bậc nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chương trình học diễn ra trong khoảng 1-2 năm học, cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng quan trọng cho nhà quản lý trong hoạt động kinh doanh. Học cao học quản trị kinh doanh, bạn sẽ nắm vững chuyên môn về nguyên lý quản trị, kỹ năng tổ chức, lãnh đạo, hoạch định chiến lược lược kinh doanh để đưa doanh nghiệp phát triển đúng hướng, đúng mục tiêu đã đề ra.

hoc thac si quan tri kinh doanh
Nhiều người lựa chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh để trở thành “sếp”

Thực tế cho thấy, bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) là công cụ hữu ích, là giấy thông hành cho những nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp. Nghiên cứu của tạp chí Spear’s và công ty tư vấn WealthInsight cũng chỉ ra rằng quản trị kinh doanh là ngành học có tỷ lệ triệu phú nhiều nhất thế giới (12%).

Xem ngay: Điều kiện học MBA tại Việt Nam như thế nào?

Tất nhiên, để đạt được thành công thì điều quan trọng đầu tiên là bạn cần lựa chọn một địa chỉ học MBA chất lượng. Vậy bạn nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội ở trường đại học nào?

Những gợi ý tốt cho bạn khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Hà Nội có lẽ không thiếu những tên tuổi lớn để bạn gửi gắm mục tiêu trở thành “sếp” trong chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Dưới đây là những đại học được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm về khóa học MBA.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân là một địa chỉ nổi tiếng để học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống trong đào tạo thạc sĩ với hơn 27 khóa tốt nghiệp đã và đang giữ các vị trí công tác chủ chốt tại các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Học viên có thể tham khảo nhiều chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Kinh tế Quốc dân, từ học MBA hoàn toàn trong nước, học MBA liên kết quốc tế hay EMBA (Thạc sĩ điều hành cao cấp dành cho những nhà lãnh đạo cấp cao).

thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học kinh tế quốc dân
Đại học Kinh tế quốc dân là một trường giàu truyền thống đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Kinh tế quốc dân được nhiều học viên lựa chọn, nhất là những người theo định hướng nghiên cứu. Nơi đây có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên là những Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, những thầy cô nhiều năm đảm nhiệm công tác đào tạo cao học. Bởi vậy, nếu bạn xác định theo định hướng nghiên cứu, hàn lâm thì đại học Kinh tế quốc dân là một sự lựa chọn phù hợp.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương

Đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương cũng rất đa dạng về hình thức. Nổi tiếng là một đại học có trình độ ngoại ngữ cao, đại học Ngoại thương sở hữu những chương trình MBA liên kết chất lượng hàng đầu cả nước, thu hút đông đảo người học tham gia mỗi năm.

thac si quan tri kinh doanh dai hoc ngoai thuong
Thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Ngoại thương nổi bật với chương trình liên kết

Hiện tại, khoa Đào tạo quốc tế – Trường đại học Ngoại thương đang tổ chức tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh liên kết với các đại học nối tiếng trên thế giới như đại học Sunderland (Anh Quốc), đại học Bedfordshire (Anh Quốc), đại học Meiho (Đài Loan),…

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh FPT

Viện Quản trị kinh doanh FPT, thuộc Đại học FPT, là một trong 3 ngôi trường sở hữu chương trình MBA tốt nhất tại Việt Nam. Chương trình FeMBA (FPT Executive Master of Business Administration) hướng đến mục tiêu đào tạo học viên trở thành những nhà quản lý hoặc lãnh đạo doanh nghiệp có kiến thức quản trị hiện đại và nghệ thuật lãnh đạo.

Kết thúc chương trình FeMBA, học viên nhận được bằng MBA do đại học FPT cấp. Hiện nay, chương trình được đào tạo kéo dài 20 tháng, học bằng tiếng Việt với mức học phí là 98 triệu đồng.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Công nghệ Đông Á

Đại học Công nghệ Đông Á cũng là một cái tên khác đáng để bạn tham khảo khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Thuộc hệ thống giáo dục ngoài công lập, trường đại học Công nghệ Đông Á đã và đang xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA đề cao yếu tố thực hành, ứng dụng vào hoạt động thực tế trong doanh nghiệp. Bởi vậy, những lớp học thạc sĩ tại đây luôn được xem là điểm đến lý tưởng cho các cao học viên là người đang đi làm.

Bạn không nên bỏ qua 5 điểm nổi bật khi học MBA tại đại học Công nghệ Đông Á.

Ngoài kiến thức chuyên môn, khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường, bạn có cơ hội được rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong quản lý, được phát triển tư duy và cách giải quyết vấn đề trong kinh doanh. Tất cả được tích hợp trong những bài giảng lý thuyết, các case study từ những người thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong quản trị doanh nghiệp.

học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại hà nội
Nhiều học viên đi làm lựa chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trên đây là những trường có chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội được đông đảo người học đánh giá cao. Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên bạn đã lựa chọn cho riêng mình một đơn vị đào tạo phù hợp để theo học, để xây chắc ước mơ trở thành những nhà quản lý tài giỏi trong tương lai.

Thông tin liên hệ chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Văn phòng tuyển sinh sau đại học:

Hotline: 0942.974.500

Cick vào ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY để sớm nhận những ưu đãi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here