Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM ở trường nào?

0
2593

Bạn có mong muốn học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM nhưng lại chưa biết học ở đâu? Trường nào có đào tạo chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh? Cùng chúng tôi tìm hiểu những băn khoăn này trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn nào khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM?

Cùng với Hà Nội thì TP HCM là một địa điểm thu hút đông đảo người học tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ bởi nơi đây có sự góp mặt của những đại học hàng đầu cả nước. Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM bạn sẽ có nhiều lựa chọn, về chương trình học, về trường đào tạo và về hình thức học.

học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM
Bạn nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM ở trường nào?

Bạn có thể theo học chương trình MBA thuần việt, thời gian học khoảng 2 năm và hoàn toàn ở trong nước, tại các trường đại học công lập giàu truyền thống trong đào tạo thạc sĩ. Ưu điểm khi lựa chọn khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh trong nước là học phí rẻ, chất lượng đầu ra đáp ứng tiêu quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài yếu tố chuyên môn, một số trường còn chú trọng đào tạo nhiều kỹ năng tiếng Anh, cũng như tham gia các dự án thực tế trong kinh doanh.

Xem thêm: Có nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh không?

Trong khí đó, với những bạn mong muốn tiếp cận những chương trình MBA quốc tế chất lượng cao thì hình thức hoc MBA liên kết là sự lựa chọn phù hợp. Hiện tại, chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM có rất nhiều trường đại học tổ chức chương trình này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Vậy đâu là những đại học chất lượng trong đào tạo chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TP HCM?

Một vài gợi ý cho bạn về chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM

Đại học Kinh tế TP HCM (UEH)

Đại học Kinh tế TPHCM là một trong những cái tên đầu tiên giúp bạn giải đáp thắc mắc nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM ở trường nào. Với bề dày truyền thống hơn 40 năm trong đào tạo khối ngành kinh tế, trường luôn có số lượng người học thuộc các bậc, hệ đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được xếp vào hàng lớn nhất cả nước.

dai hoc kinh te tp hcm
Đại học kinh tế TPHCM là một lựa chọn uy tín cho những ai theo đuổi chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM

Lựa chọn đại học Kinh tế TPHCM bạn có thể theo học chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh (MBA) và Quản trị kinh doanh điều hành cao cấp (EMBA). Trường đào tạo theo 2 định hướng nghiên cứu và định hướng ứng dụng.

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF)

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM cũng là một đơn vị tin cậy trong đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Chương trình MBA tại UEF được thiết kế theo hướng hoàn thiện, cung cấp kiến thức chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý kinh doanh. Trên cơ sở đó, học viên sẽ nâng cao được khả năng tư duy, xây dựng chiến lược hiệu quả và ứng dụng giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh cũng.

Hiện tại, đại học Kinh tế – Tài chính đang tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh đợt 2 năm 2018, thời gian thi dự kiến ngày 24 và 25/11/2018.

Xem ngay: Địa chỉ học thạc sĩ MBA chất lượng với học phí chỉ 19 triệu đồng/năm học

Viện quản trị kinh doanh FSB – Đại học FPT

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM, bạn có thể lựa chọn chương trình FeMBA do Đại học FPT nghiên cứu, triển khai đào tạo và cấp bằng. Với những bài giảng thực tiến, chương trình giúp học viên nắm vững kiến thức kinh doanh, cập nhật kiến thức mới, đồng thời rèn luyện bản lĩnh, nâng cao năng lực lãnh đạo.

hoc thac si quan tri kinh doanh tai tphcm
Viện quản trị kinh doanh – Đại học FPT thu hút đông đảo bạn trẻ học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở TPHCM

Ngoài ra, người học có thể tham gia các khóa ngắn hạn như Mini-MBA cho CEO hay chương trình SMM (Super Middle Manager) dành cho nhà quản lý cấp trung.

Tìm hiểu thêm: Học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Việt Nam là bao nhiêu?

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM ở trường nào. Mong rằng, các bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn khi tham gia chương trình MBA.

Quan tâm đến chương trình MBA, bạn có thể để lại thông tin ĐĂNG KÝ và nhận tư vấn tuyển sinh về: Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học Công nghệ Đông Á.

Hotline tư vấn: 0942.974.500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here