Sự khác biệt tạo nên sức hấp dẫn khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đại học Lương Thế Vinh

0
473

Trường Đại học Lương Thế Vinh – một địa chỉ đáng quan tâm để người học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh theo đuổi hiện nay. Vậy đâu là điểm khác biệt tạo nên sức hút cho chương trình đào tạo tại đây? Dưới đây là những lý do giải thích cho điều này, đồng thời giúp người học có những thông tin hữu ích trước khi quyết định học Thạc sĩ tại ngôi trường này.

le trao bang thac si
Lễ tốt nghiệp học viên MBA trường Đại học Lương Thế Vinh Khóa 4

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, case study phong phú

Ngoài việc đáp ứng yêu cầu chuyên môn về kiến thức theo đúng quy chế đào tạo Thạc sĩ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đại học Lương Thế Vinh còn là sự kết hợp với những bài giảng case study đúc kết từ nhiều tình huống kinh doanh khác nhau trong thực tế. Phương pháp đào tạo này mang lại khả năng phát triển tư duy, hiểu và giải quyết vấn đề một cách tối ưu, các kiến thức lý thuyết chuyên môn vì thế được vận dụng một cách thuần thục hơn.

Đặc biệt ở đây, các case study do chính đội ngũ giảng viên, chuyên gia đào tạo trong chương trình xây dựng dựa trên số liệu thực tế trong hoạt động của doanh nghiệp cùng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình công tác quản lý kinh doanh.

Xem ngay: Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh

Giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo

Đội ngũ giảng viên là một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của khóa đào tạo. Hiện nay, trường đại học Lương Thế Vinh sở hữu 243 cán bộ giảng viên, chuyên gia đào tạo, trong đó có 11 giáo sư, 21 Phó Giáo sư, 45 Tiến sĩ, 97 Thạc sĩ.

Với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, đội ngũ giảng viên còn có thêm sự góp mặt của những người chủ doanh nghiệp thành công. Học viên tại đại học Lương Thế Vinh được chú trọng tham gia nhiều giờ học ngoại khóa, các buổi hội thảo chuyên đề cùng CEO và chuyên gia kinh tế, tài chính. Đây được xem là sự bổ sung hoàn hảo giúp người học nâng cao kỹ năng quản lý, cập nhật nhanh nhạy xu thế mới trong hoạt động quản trị doanh nghiệp nói riêng và trong nền kinh tế nói chung.

lop hoc thac si mba
Các khóa học thạc sĩ MBA thu hút đông đảo học viên đi làm tại Hà Nội

Thời gian học ngắn, linh hoạt cho người đi làm

Thời gian đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường đại học Lương Thế Vinh kéo dài trong thời gian 16 tháng học các học phần chuyên môn, thời gian còn lại học viên làm luận văn tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Học viên cũng dễ dàng sắp xếp lịch học, lịch làm việc bởi thời khóa biểu học tập trong chương trình diễn ra hoàn toàn vào thứ 7 và chủ nhật.

Hỗ trợ ôn tập và thi chứng chỉ B1 đầu ra

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong quá trình tốt nghiệp thạc sĩ, trường đại học Lương Thế Vinh tổ chức ôn tập và thi đánh giá trình độ tiếng Anh tương đương cấp độ B1 khung Châu Âu cho học viên cao học. Vì vậy, việc đáp ứng điều kiện về chứng chỉ B1 tiếng Anh không phải là khó khăn quá lớn với mỗi cao học viên.

chung chi b1 tieng anh
Trường hỗ trợ học viên ôn thi chứng chỉ tiếng Anh

Nhận bằng Thạc sĩ chính quy

Kết thúc 2 năm học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường đại học Lương Thế Vinh, học viên được cấp bằng Thạc sĩ chính quy đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm định chất lượng.

Ngoài ra, mức học phí hiện tại của chương trình chỉ ở mức 22,5 triệu đồng/ 1 năm học. Trường cũng cam kết không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc qua môn hay chi phí “thầy cô”. Bởi vậy, đây cũng là một địa chỉ học Thạc sĩ hợp lý cho người đi làm dù nguồn tài chính còn eo hẹp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here