Mini MBA là gì? Học Mini MBA online ở đâu?

1
1213

Các khóa mini MBA đã ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người học tại Việt Nam bởi tính linh hoạt và những giá trị thực tiễn của nó. Vậy Mini MBA là gì? Nên học Mini MBA online ở đâu?

Mini MBA là gì?

Mini MBA là gì? Đó là bản thu gọn của MBA. Nếu như khóa học MBA (Master of Business Administration) là chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh dài hạn, khoảng 2 năm học thì mini MBA là chương trình được đào tạo khoảng 3-6 tháng. Các khóa mini MBA là sự chắt lọc những nội dung và giá trị tinh túy nhất từ MBA, mang lại cho người học những kiến thức và kỹ năng cốt lõi quan trọng nhất đối với nhà quản lý trong hoạt động quản trị kinh doanh, nâng cao năng lực lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp.

mini mba là gì
Học Mini MBA để tiếp cận những gia trị tinh túy trong quản trị kinh doanh

Học viên tham gia khóa mini MBA là chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người đang ấp ủ các dự án kinh doanh, khởi nghiệp và cả với những ai mong muốn phát triển công việc lên một vị trí làm quản lý hấp dẫn hơn.

Có nên học Mini MBA trong thời đại ngày nay

Cũng giống như khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), các khóa mini MBA ngày càng được nhiều người lựa chọn để tìm kiếm những cơ hội thành công. Lợi ích khi học mini MBA là gì và vì sao mini MBA được nhiều người lựa chọn.

Học mini MBA để bổ sung, nâng cao kiến thức quản trị nhanh chóng

Với thời gian học ngắn, chỉ từ 3-6 tháng, các khóa mini MBA là lựa chọn hợp lý của những nhà quản lý, nhà lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao được kiến thức quản trị một cách dễ dàng hơn.

Mục tiêu chương trình mini MBA là học phải áp dụng được ngay vào thực tiễn, vận dụng đê giải quyết các vấn đề trong hoạt động kinh doanh, giúp nhà quản trị có những phân tích và đưa ra giải pháp tối ưu. Điều này là đặc biệt cần thiết trong thời đại kinh tế biến động không ngừng hiện nay, bởi việc bổ sung kiến thức mới trên thế giới để vận dụng ngay vào hoạt động thực tế của doanh nghiệp sẽ giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc. Đây cũng là lý do khiến nhiều học viên lựa chọn mini MBA.

Học mini MBA để gặt hái nhiều thành công

Tham gia các khóa mini MBA đều là những học viên ưu tú giàu ý chí học hỏi, có khát khao thăng tiến và làm giàu. Và dĩ nhiên, khi được học tập trong môi trường với những bạn học giỏi, được chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ những người thầy lớn, thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn lớn hơn.

học mini mba online
Trở thành những nhà quản lý doanh nghiệp tài ba khi tham gia học mini MBA

Học Mini MBA online ở đâu?

Mong muốn tiếp cận những chương trình mini MBA để nâng cao chuyên môn quản lý, nắm vững kỹ năng cần có của mỗi nhà quản lý, bạn có thể tham gia các khóa mini MBA do Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam phát triển. Đây là là khóa học mini MBA online, học trực tuyến trên nền tảng công nghệ hiện đại, người học có thể dễ dàng học ở bất cứ đâu chỉ với laptop hay máy tính bảng.

Nội dung chương trình mini MBA ở đây được thiết kế và xây dựng khoa học, tập trung vào những kỹ năng cần thiết giúp nhà quản lý quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả. Đặc biệt, ngoài thời lượng học mini MBA online trong 180 buổi, học viên còn được tư vấn offline 02 buổi, nâng cao hiệu quả học tập. Kết thúc khóa học, học viên được nhận chứng chỉ mini MBA do Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam cấp.

7 module chính khóa mini MBA online

  1. Kỹ năng lãnh đạo cao cấp
  2. Lập kế hoạch tài chính
  3. Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh
  4. Pháp luật cho chủ doanh nghiệp
  5. Kỹ năng huy động vốn chủ và vay ngân hàng
  6. Quản trị nhân sự cao cấp
  7. Kỹ năng quản trị chi phí trong doanh nghiệp

Hiện tại, khóa học mini MBA online trên smartrain.vn của Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam đang được ưu đãi, chỉ còn 3,5 triệu đồng/khóa.

Học viên quan tâm có thể liên hệ trực tiếp:

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN
Hotline: 0942.974.500 – 0918.924.388
Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here