Ngành Quản lý đất đai có còn là ngành hot hiện nay?

0
200

Với điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay, đất đai được luôn được ví von so sánh “tất đất, tất vàng”. Do đó, những ngành học về lĩnh vực này vẫn được xem là triển vọng. Hãy tìm hiểu một số thông tin về ngành học dưới đây nhé.

Ngành Quản lý đất đai
Ngành Quản lý đất đai

Ngành Quản lý đất đai học những gì?

Trong quá trình học, sinh viên được trang bị những kiến thức liên quan đến quản lý hành chính về đất đai, đánh giá, định giá đất đai và bất động sản, thiết lập bản đồ; quy hoạch sử dụng đất đai; Đồng thời, nghiên cứu các giải pháp kinh tế kỹ thuật, quy hoạch đô thị, thực hiện các phương án sử dụng đất đai, giải quyết tranh chấp, bồi thường giải phóng mặt bằng. . .

Cơ hội việc làm của ngành Quản lý đất đai

Sau khi học xong ngành này, học viên có thể làm việc trong các bộ máy nhà nước như: Ủy ban nhân dân các cấp, Sở Tài nguyên và Môi trường và các Sở có liên quan, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, Phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị và các Phòng có liên quan, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng, Chi cục Quản lý đất đai, Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm Kỹ thuật địa chính, Trung tâm Phát triển quỹ đất, Viện nghiên cứu quản lý đất đai, Địa chính xã phường, thanh tra xây dựng, các công ty kinh doanh trong các lĩnh vực đo đạc – địa chính, định giá – sàn giao dịch đất và bất động sản, quy hoạch sử dụng đất, Trung tâm tư vấn pháp luật đất đai,…

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng
Cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Học Quản lý đất đai ở đâu?

Hiện nay, trường Đại học Thành Đông là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Quản lý đất đai chất lượng với đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Học thạc sĩ Quản lý đất đai tại ĐH Thành Đông
Học thạc sĩ Quản lý đất đai tại ĐH Thành Đông

Đặc biệt, trường Đại học Thành Đông có chương trình thạc sĩ Quản lý đất đai với học phí phù hợp. Khi học thạc sĩ Quản lý đất đai, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Học phí toàn khóa dự kiến 95 triệu đồng, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học.

Nội dung giảng dạy chuyên sâu.

Thời gian học cuối tuần, phù hợp với người bận rộn.

Nhận bằng chính quy của Bộ GD-ĐT.

Hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình học.

Đăng ký ngay để tham gia khóa học thạc sĩ Quản lý đất đai của trường Đại học Thành Đông.

>>> Thạc sĩ Quản lý đất đai – Nên học hay không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here