Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học Kinh tế TPHCM đợt 2 năm 2018

211
1339

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Kinh tế TPHCM đợt 2 năm 2018 có gì đáng lưu ý? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về đợt tuyển sinh này.

thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học kinh tế tphcm
Tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh đại học Kinh tế TPHCM

Đại học Kinh tế TPHCM – địa chỉ học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM chất lượng cao

Vời bề dày truyền thông đào tạo khối ngành kinh tế hơn 40 năm, trường đại học Kinh tế TPHCM là một địa chỉ chất lượng và uy tín cho những học viên mong muốn tham gia học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TPHCM. Đây cũng là đại học hàng đầu khu vực phía nam luôn có số lượng sinh viên, học viên thạc sĩ đến nghiên cứu sinh theo học lớn nhất cả nước.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Kinh tế TPHCM hướng đến mục tiêu cung cấp và trang bị những kiến thức, kỹ năng ở trình độ cao cho các nhà kinh tế, nhà quản lý và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, trong công tác nghiên cứu và giảng dạy.

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh đại học Kinh tế TPHCM năm 2018 đợt 2

Năm 2018, đại học Kinh tế TPHCM tiếp tục tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh đợt 2. Những nội dung quan trọng bao gồm.

Điều kiện dự thi cao học quản trị kinh doanh

Để đủ điều kiện học thạc sĩ quản trị kinh doanh, ứng viên cần phải đáp ứng những điều kiện về văn bằng, về thâm niên công tác và điều kiện về sức khỏe học tập.

Điều kiện về văn bằng

Với ứng viên thi tuyển sinh chuyên ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Kinh tế phải có bằng tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý. Các ngành còn lại phải học bổ sung kiến thức theo quy định của trường.

Các văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản công nhận của Cục Quản lý chất lượng.

Điều kiện về thâm niên công tác

Với những ứng viên đã tốt nghiệp đại học kinh doanh và quản lý được dự thi ngay. Các trường hợp khác được dự thi sau khi tốt nghiệp đại học và làm quản lý hai năm (kể từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đến ngày dự thi).

Điều kiện về sức khỏe: Ứng viên cần có đủ sức khỏe để học tập.

Hình thức tuyển sinh thạc sĩ đại học Kinh tế TPHCM (UEH)

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Kinh tế TPHCM được tổ chức tuyển sinh vào ngày 18-19/08/2018 theo hình thức thi tuyển với 3 môn bao gồm:

  • Quản trị học (môn chủ chốt)
  • Kiểm tra năng lực dạng GMAT
  • Anh văn

Điều kiện xét trúng tuyển

Điều kiện xét trúng tuyển là thí sinh phải đạt 50% của thang điểm với mỗi môn thi, bao gồm cả cộng điểm ưu tiên (nếu có).

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, trường đại học Kinh tế TPHCM xác định điểm chuẩn dựa trên tổng điểm 2 môn thi (không tính môn Anh văn) của từng thí sinh, lấy tổng điểm từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu. Thứ tự ưu tiên khi có nhiều ứng viên cùng tổng điểm như sau: Thí sinh là nữ; Người có điểm cao hơn của môn chủ chốt; Người được miễn thi môn ngoại ngữ hoặc người có điểm ngoại ngữ cao hơn.

Học phí cao học UEH

Học phí thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Kinh tế TPHCM năm 2018 dự kiến là 1.028.000đ/tín chỉ.

Các khoản lệ phí khác khi dự thi tuyển sinh bao gồm:

  • Hồ sơ dự thi đầu vào: 120.000đ/thí sinh
  • Lệ phí tuyển sinh: 120.000đ/môn

Tham khảo thêm: Thông tin tuyển sinh thạc sĩ Quản trị kinh doanh đại học Công nghệ Đông Á năm 2018, học cuối tuần với học phí chỉ 19trđ/năm học.

Tổng hợp từ Công thông tin tuyển sinh – Trường đại học Kinh tế TPHCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here