Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tốt nhất

1
588

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh không chỉ phổ biến ở Hà Nội mà còn đối với TP. Hồ Chí Minh. Dưới đây sẽ là một vài sự tham khảo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tốt nhất.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh gồm những gì?

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA (tiếng anh: Master of Business Administration) là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên đã tốt nghiệp Đại học những kiến thức trong phạm vi chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Các bài giảng thường sử dụng phương pháp Case study nhằm giúp học viên hiểu rõ hơn việc áp dụng kiến thức thực tế vào việc giải quyết vấn đề trong hoạt động quản lý kinh doanh tại công ty, doanh nghiệp.

Chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA có 3 hình thức: Học hoàn toàn trong nước, Học MBA theo hình thức liên kết quốc tế (1 năm trong nước – 1 năm tại trường quốc tế), Học MBA ở nước ngoài. Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thông thường có 2 mục tiêu định hướng nghiên cứu và định hướng ứng dụng.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tốt nhất 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một cơ sở để theo học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh thì dưới đây sẽ là 2 sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

#1 Đại học Lương Thế Vinh

Trường Đại học Lương Thế Vinh là một địa chỉ đáng để người học lưu tâm lựa chọn. Ngoài việc đáp ứng yêu cầu chuyên môn về kiến thức theo đúng quy chế đào tạo Thạc sĩ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đại học Lương Thế Vinh còn là sự kết hợp với những bài giảng case study đúc kết từ nhiều tình huống kinh doanh khác nhau trong thực tế. Phương pháp đào tạo này mang lại khả năng phát triển tư duy, hiểu và giải quyết vấn đề một cách tối ưu, các kiến thức lý thuyết chuyên môn vì thế được vận dụng một cách thuần thục hơn.

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Lương Thế Vinh
Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Lương Thế Vinh

Thời gian học chỉ kéo dài trong vòng 16 tháng, chủ yếu vào cuối tuần, nên học viên sẽ không quá bị ảnh hưởng đến công việc thường nhật.

Bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Lương Thế Vinh là bằng chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Mức học phí hiện tại của chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là 22.5 triệu đồng/ năm. Trường cam kết không thu bất cứ khoản phát sinh nào khác như phí “qua môn” hay phí “thầy cô”…

#2 Đại học Công nghệ Đông Á

Đại học Công nghệ Đông Á cũng là một đơn vị đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh uy tín với nhiều khóa ra trường có vị trí nhất định trong các doanh nghiệp, công ty.

Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á
Học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Công nghệ Đông Á

Chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh trường đại học Công nghệ Đông Á được thiết kế tập trung vào các bài giảng case study thực tế, thực hành sử dụng các công cụ, kỹ thuật phân tích, ra quyết định và giải quyết các tình huống kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra, người học cũng được phát triển các kỹ năng về lập kế hoạch kinh doanh, hoạch định chiến lược, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán và hoàn thiện nghệ thuật lãnh đạo. Tất cả đều được hệ thống bài bản, được xây dựng từ kinh nghiệm của chính đội ngũ giảng viên, những chuyên gia công tác tại trường.

Học phí chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại đây là 19 triệu đồng/ năm và cam kết không thu khoản phát sinh nào.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here