Top 5 chương trình thạc sĩ trực tuyến bạn nên tham khảo

0
219

Học thạc sĩ trực tuyến có thật hay không? Câu trả lời là có. Hiện nay, trên thế giới, việc học thạc sĩ trực tuyến đang ngày càng phổ biến. Dưới đây là 5 chương trình thạc sĩ trực tuyến bạn có thể tham khảo.

Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh (iMBA) – Đại học Illinois

Chương trình iMBA của Đại học Illinois kết hợp các lớp học toàn cầu trực tiếp, các dự án nhóm và liên hệ cá nhân với giáo sư và tổ chức chương trình giảng dạy thành các mô-đun gọi là “Chuyên ngành”.

Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh (iMBA) - Đạ680i học Illinois
Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh (iMBA) – Đạ680i học Illinois

Các chuyên ngành bao gồm nhiều khóa học về lãnh đạo, chiến lược, kinh tế, kế toán và tài chính. Mỗi khóa học sẽ giúp bạn nâng cao khả năng quản lý điều hành căn bản. Các chuyên ngành bổ sung được thiết kế để phát triển tư duy cấp tiến, tầm nhìn sâu rộng về tiếp thị kỹ thuật số, đổi mới và toàn cầu hóa.

Thạc sĩ Đổi mới và Khởi nghiệp (OMIE) – Đại học HEC Paris

HEC là trường kinh doanh xếp hạng cao thứ hai của châu Âu, theo báo Financial Times. Chương trình trực tuyến này giúp sinh viên xác định và phát triển các cơ hội thương mại sáng tạo và tiềm năng cao, đặc biệt cho các doanh nhân mới tập trung vào lãnh đạo phát triển kinh doanh, đổi mới sản phẩm hoặc sáng lập ra các liên doanh kinh doanh mới.

Thạc sĩ ngành Khoa học Kế toán (iMSA) – Đại học Illinois

Cao đẳng Kinh doanh Gies của Đại học Illinois thường xuyên được xếp hạng trong số ba chương trình kế toán hàng đầu của Mỹ. Chương trình thạc sĩ này được giảng dạy từ một số giảng viên kế toán tốt nhất trên thế giới.

Thạc sĩ ngành Khoa học Kế toán (iMSA) - Đại học Illinois
Thạc sĩ ngành Khoa học Kế toán (iMSA) – Đại học Illinois

Khóa học trực tuyến hướng đến sự thay đổi trong ngành kế toán trong khi tự động hóa và tiến bộ trong công nghệ thúc đẩy mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Sinh viên phải làm việc có ý thức để phát triển nhiều hơn một kỹ năng căn bản của kế toán viên công chúng được cấp phép. Bạn sẽ học cách áp dụng các phân tích tiên tiến đang định hình lại ngành công nghiệp và sẽ trở nên thành thạo với Python, phân tích dữ liệu thống kê và các khái niệm cơ bản về trực quan hóa dữ liệu.

Thạc sĩ về Phân tích (OMS Analytics) – Viện Công nghệ Georgia

Bằng thạc sĩ trực tuyến Khoa học về Phân tích của trường Đại học kỹ thuật Georgia là một bằng đa ngành, do Trường Cao đẳng Kỹ thuật Georgia, Đại học Máy tính, và Đại học Kinh doanh Scheller cùng xây dựng.

Chương trình trực tuyến nghiêm ngặt tương tự như chương trình học tại trường. Sinh viên chọn từ ba định hướng chuyên ngành: Công cụ phân tích, Phân tích kinh doanh và Phân tích dữ liệu tính toán. Các môn này có thể được hoàn thành bán thời gian trong hai đến ba năm, theo trang web.

Thạc sĩ Khoa học Máy tính (MCS) – Đại học Illinois

Bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính của Đại học Illinois thuộc top 5 chương trình khoa học máy tính tại Mỹ, theo báo cáo của US. News & World Report.

Thạc sĩ Khoa học Máy tính (MCS) - Đại học Illinois
Thạc sĩ Khoa học Máy tính (MCS) – Đại học Illinois

Sinh viên chọn bốn lĩnh vực cốt lõi để xây dựng chuyên môn: học máy, khai thác dữ liệu, kỹ nghệ phần mềm, tính toán khoa học, lập trình song song và hệ thống máy tính.

Các nhà lãnh đạo gây ấn tượng với tấm bằng Khoa học máy tính từ Đại học Illinois có thể tìm thấy ở các công ty lớn như Microsoft, Netscape, PayPal, YouTube…

>>> Lợi ích bất ngờ từ việc học trực tuyến

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here