Trường đại học Lương Thế Vinh tổ chức lễ trao bằng cho 152 tân Thạc sĩ

0
386

Sáng 08/06/2018, tại Hội trường lớn trường Đại học Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Khóa 4 cho 152 tân Thạc sĩ, trong đó cơ 23 học viên đạt thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.

152 tân Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ

Đến dự Lễ trao bằng thạc sĩ có Ông Trương Đức Huy – Chủ tịch HĐQT Nhà trường;  NGƯT.TS.Nguyễn Ngọc Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; Ông  Nguyễn Phú Hậu – Chủ tích Hội khuyến học tỉnh Nam Định, thành viên HĐQT cùng đại diện lãnh đạo các khoa, viện, phòng ban và 152 tân Thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp năm 2018.

le trao bang thac si
NGƯT.TS.Nguyễn Ngọc Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho những học viên xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.TS.Nguyễn Ngọc Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ và bày tỏ niềm tự hào, niềm vinh dự khi đã cùng trường đại học Lương Thế Vinh đồng hành cùng các tân Thạc sĩ trong suốt thời gian nỗ lực học tập và nghiên cứu để có thành công như ngày hôm nay.

NGƯT.TS.Nguyễn Ngọc Hùng cũng hy vọng rằng, các tân Thạc sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đầu để ngày càng phát triển bản thân, tích cực rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm, vận dụng chuyên môn để giải quyết các vấn đề trong thực tế để phát huy tối đa những giá trị của tấm bằng thạc sĩ, góp phần chung vào công cuộc xây dựng kinh tế xã hội của đất nước thời kỳ hội nhập. TS. Hùng cũng mong muốn rằng, các tân Thạc sĩ vẫn luôn hướng về nhà trường, đóng vai trò là cầu nối gắn kết hoạt động đào tạo và nghiên cứu khóa học của Nhà trường trong tương lai.

hoc vien thac si quan tri kinh doanh
Học viên Trần Việt Bắc phát biểu tại lễ trao bằng

Cũng trong buổi lễ trao bằng, đại diện cho các tân Thạc sĩ, Anh Trần Việt Bắc – Cao học viên Khoá 4 bày tỏ sự xúc động xen lẫn niềm vui khi đã hoàn thành xuất sắc khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Đồng thời, Anh Bắc cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến ban lãnh đạo, các thầy cô trong đội ngũ giảng viên nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, giúp học viên có được môi trường học tập chất lượng về chuyên môn, sâu sắc trong từng hoạt động ngoại khóa, thực hành.

Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh năm 2018 trường đại học Lương Thế Vinh đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Hy vọng rằng, với tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh các tân Thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường chinh phục những mục tiêu của bản thân.

Tìm hiểu thêm: Thông tin Tuyển sinh Cao học Quản trị Kinh doanh Đại học Lương Thế Vinh năm 2018.

Một số hình ảnh tại lễ trao bằng

tot nghiep thac si tot nghiep thac si quan tri kinh doanh tot nghiep mba dai hoc luong the vinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here