Ưu điểm của chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế hiện nay

1
702

Thạc sĩ Quản lý Kinh tế là một trong những chương trình hot nhất hiện nay, thu hút đông đảo học viên theo học. Vậy ưu điểm của chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế hiện nay là gì?

Thế nào là thạc sĩ Quản lý Kinh tế?

Thạc sĩ quản lý kinh tế là gì? Đó là một chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành quản lý kinh tế. Tham gia chương trình này, học viên được tiếp cận nguồn kiến thức về kinh tế và quản lý kinh tế hiện đại, có cái nhìn toàn diện và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong kinh tế xã hội.

Thạc sĩ Quản lý Kinh tế
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế

Đồng thời, học thạc sĩ quản lý kinh tế cũng giúp học viên nâng cao kỹ năng về phân tích và dự báo kinh tế vĩ mô, kỹ năng đánh giá, hoạch định chính sách kinh tế xã hội, làm chủ các kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong tổ chức và doanh nghiệp.

Học thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại Đại học Trưng Vương
Học thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại Đại học Trưng Vương

Ưu điểm của chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế hiện nay

Để chứng minh cho những ưu điểm của chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế, chúng tôi sẽ lấy ví dụ về chương trình của trường Đại học Trưng Vương. Đây được xem là địa điểm đào tạo thạc sĩ Quản lý Kinh tế chất lượng hiện nay.

Chất lượng hàng đầu

Lựa chọn một khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế chắc chăn bạn không thể bỏ qua yếu tố về chất lượng đào tạo. Và đây cũng là yêu cầu hàng đầu trong công tác đào tạo của trường Trưng Vương, đặc biệt là đào tạo thạc sĩ.

Hiện nay, chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương được xây dựng và thiết kế theo chuẩn quốc tế và được Việt hóa để phù hợp với học viên trong nước. Hình thức đào tạo chính quy theo hệ thống tín chỉ mang lại sự chủ động và rút ngắn thời gian học. Bài giảng đi từ kiến thức nền tảng chung, kiến thức cơ sở ngành đến chuyên ngành giúp học viên nắm vững chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Ở khía cạnh bằng cấp, sau khi kết thúc khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế, bạn nhận bằng thạc sĩ chính quy, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Giá trị tấm bằng thạc sĩ là tương đương như các đại học hàng đầu khác.

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Với phương châm coi người học là trung tâm, chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương hướng đến sự chủ động của người học hơn là việc “đọc, chép” truyền thống. Yếu tố học lý thuyết song hành cùng với hoạt động thực tiễn có lẽ là ưu điểm nổi bật nhất, vừa tạo sự hứng thú cho người học, vừa mang lại hiệu quả cao.

Học phí ưu đãi

Hiện tại, mức học phí của chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương là 24 triệu đồng/ năm học. Đây được xem là mức học phí rất “dễ chịu”, phù hợp với mọi đối tượng học viên, đặc biệt là trong bối cảnh các trường đại học đã tự chủ tài chính.

Ưu điểm của chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế hiện nay
Ưu điểm của chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế hiện nay

Học thạc sĩ quản lý kinh tế là một nền tảng vững chắc cho những ai mong muốn phát triển sự nghiệp, trở thành nhà quản lý thành công. Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng, trường đại học Trưng Vương là một địa chỉ tin cậy giúp bạn hiện thực hóa điều đó.

>>> Cảm nhận của học viên về chương trình học thạc sĩ Quản lý Kinh tế

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here